Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr. Huệ
    0917558508
  • Nhà Sáng
    0919588508

Thống kê truy cập

  • Đang online:
  • Tổng truy cập: 630533

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tiền thân Công ty TNHH thương mại nội thất Nhà Sáng là công ty cổ phần SX-TM Nhà Sáng thành lập năm 2007.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kệ bếp, nội thất  chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và thi công  lắp đặt kệ bếp, nội thất với nhiều chủng loại sản phẩm đá granite, Inox SUS 304, gỗ tự nhiên (xoan đào, căm xe, sồi …..), gỗ ghép veneer, gỗ công nghiệp. Với đội ngũ công nhân kinh nghiệm, tay nghề cao sản phẩm kệ bếp Wellset đã có mặt nhiệu nơi trong niềm nam Việt Nam.

Nhà Sáng luôn luôn đặt mục tiêu chất lương sản phẩm lên hàng đầu, bao gồm chất lượng sản phẩm, kỹ mỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ hậu mãi chu đáo sau bán hàng. Chính vì vậy mà kệ bếp, nội thất  Wellset ngày được nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

Chúng tôi luôn cung ứng  các mặt hàng nội ngoại thất cho nhà dân dụng cũng như công trình công nghiệp, sản phẩm như : bồn nước Inox, nhựa, chậu rửa chán Inox, Máy năng lượng mặt trời , gương kính, phòng tắm kính, thiết bị phòng tắm, Bàn cầu lavabo, vòi nước …..

Công ty TNHH thương mại nội thất  Nhà Sáng được thành lập vào ngày 09 tháng 11 năm 2012.

Địa chỉ : 558 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với tầm nhìn trở thành Công ty  đồ gỗ nội thất, cửa gỗ, kệ bếp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam bằng việc áp dụng các kỹ thuật, công nghệ sản xuất mới, cung cấp sản phẩm nội ngoại thất với chất lượng cao và mang giá trị lại nhiều giá trị cho cuộc sống toàn xã hội.

NGUỒN LỰC CON NGƯỜI

Nhà Sáng luôn luôn chú trọng đến yếu tố con người là hàng đầu, khẳng định yếu tố con người đóng vai trò quyết định trong sự phát triển bền vững của Công ty . Công ty Nhà Sáng luôn tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết và năng và tính sáng tạo của mình. Đội ngũ cán bộ Kỹ sư hầu hết đều tốt nghiệp các trường đại học chính quy trong cả nước, một số cán bộ quản lý đã và đang theo học chương trình đào tạo trên đại học và các khóa họa nâng cao trình độ quản lý, Công nhân được đào tạo thêm về chuyên môn về thực hành để nâng cao tay nghề. Với phương châm phát triển toàn diện đẩy mạnh chất lượng sản phẩm của công ty để sản phẩm được công nhận trên thị trường Việt đánh bại các sản phẩm nhập ngoại.  Số lượng cán bộ công nhân viên đã lên tới hơn 30 người.

TRANG THIẾT BỊ HẠ TẦNG LÀM VIỆC

Công ty luôn chú trọng tới việc đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị làm việc cho cán bộ công nhân viên, coi môi trường làm việc là điều kiện quan trọng nhằm thu hút về tuyển dụng nhân sự. Đặc biệt Nhà Sáng luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải thiện, đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm với mong muốn luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tìm kiếm sản phẩm

Quảng cáo